𝘔ặ𝘵 𝘣ằ𝘯𝘨 – 𝘛𝘩𝘪ế𝘵 𝘬ế 𝘥ự á𝘯 𝘒𝘪𝘯𝘨 𝘊𝘳𝘰𝘸𝘯 𝘐𝘯𝘧𝘪𝘯𝘪𝘵𝘺

𝘔𝘵 𝘣𝘯𝘨𝘛𝘩𝘪ế𝘵 𝘬ế 𝘥ự á𝘯 𝘒𝘪𝘯𝘨 𝘊𝘳𝘰𝘸𝘯 𝘐𝘯𝘧𝘪𝘯𝘪𝘵𝘺

____________

👉 Dự án King Crown Infinity gồm 2 tòa tháp Apollo và Artemis cao 30 tầng với tổng cộng 724 căn hộ. Các căn hộ King Crown Infinity được thiết kế theo phong cách Singapore, mang đến một trải nghiệm “sống kép” cho cư dân: vừa dễ dàng đến khu giải trí mua sắm sầm uất, vừa đảm bảo không gian yên tĩnh, riêng tư.

👉 Trong đội ngũ thiết kế dự án King Crown Infinity, đáng chú ý có SAHVIA – đơn vị thiết kế mặt dựng và tư vấn chiếu sáng quốc tế, có trụ sở và chi nhánh ở 3 quốc gia : Việt Nam – Singapore – Ấn Độ. SAHVIA có các dịch vụ tư vấn mặt dựng, kỹ thuật mặt tiền, tư vấn quản lý và chiếu sáng mặt tiền cho các kiến ​​trúc sư, nhà thầu và nhà phát triển cho rất nhiều dự án đa quốc gia.

👉 Với công nghệ và chuyên môn cao, SAHVIA về mặt kỹ thuật tạo ra lớp vỏ công trình bền vững và hiệu suất cao. Bên cạnh các tiêu chí truyền thống như an toàn, thiết kế hiệu quả về chi phí và tính thẩm mỹ, SAHVIA còn hướng đến việc tối ưu hóa mặt tiền, tiết kiệm năng lượng, tiêu chuẩn về tiện nghi cách nhiệt, âm thanh và hình ảnh và hệ thống thiết bị hiệu quả để làm sạch và sửa chữa mặt dựng.

XEM CHI TIẾT DỰ ÁN: https://theoneland.vn/project/king-crown-infinity-thu-duc

____________

🚩🚩 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One Land

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 𝟬𝟵𝟬𝟮 𝟯𝟵𝟲 𝟬𝟬𝟳

This entry was posted in . Bookmark the permalink.